Tập đoàn ô tô Chengli tập trung vào sản xuất xe tải trong 20 năm, chất lượng hàng đầu

12-14CBM东风D9垃圾压缩车

Tại sao chọn sản phẩm của chúng tôi?

  • - Chứng nhận: ASME, ISO, BV, SGS, CCC và các chứng nhận khác.
  • - Hơn 30 xưởng sản xuất chuyên dụng cho các loại xe tải khác nhau.
  • - 1000 thiết bị máy móc, 25 dây chuyền lắp ráp.
  • - 8000 nhân viên bao gồm 300 kỹ sư và chuyên gia kỹ thuật cao cấp.
  • - 800 loại xe tải và xe bán tải phục vụ nhiều ngành nghề.
  • - 20 năm kinh nghiệm bán buôn.
  • - Xuất khẩu đến 90 quốc gia.
  • Chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp từ xưởng.
    Chúng tôi đảm bảo chất lượng 100%.
    Mời quý khách tham quan nhà máy của chúng tôi!

    上部结构配置:
    1.箱体采用Q345锰钢高强度板,四面五底。箱体的顶部、底部和填料由加厚钢板制成,耐腐蚀,使用寿命长。它经过三层喷漆处理。
    2.驾驶舱和车身外部的集中电子控制系统连接到同一个CAN总线控制系统。加载循环时间不超过12秒。废物排放时间≤40秒。倾斜架的倾斜角度≥55°,双向蠕动压缩比为1:5。
    3.国内知名品牌液压系统(安徽万业泵业、中美多路阀、恒力定制油缸、浙江嘉善动力起飞),所有系列均标配夹紧阀(背压阀)。
    4.新型刮板滑块连接轴采用高锰耐磨钢制成,经久耐用,无破损。进料斗被抬高并扩大,以防止废物掉到地上。铲斗悬挂机构具有圆形悬挂齿,可防止损坏铲斗边缘,以及缓冲垫,可防止铲斗受到压力,防止损坏。它可以同时悬挂120升和240升的桶。
    5.配备夜间照明,双污水箱,污水箱排水球阀和清洗口,额外排水管防止飞溅,人性化设计,车身高位轮廓灯/侧灯/操作灯。

    产品参数

    定制生产新款铃木东风豪沃福兰江淮JMC品牌后装垃圾压实车出厂价出售
    产品名称压实垃圾车
    模型CLW5180ZYSB6
    底盘号。约1180p62k
    驱动类型4*2
    毛重18000公斤
    相关装载质量7700公斤
    整备质量10100kg
    维度8300*2550*3250毫米
    轴距4500(毫米)
    前桥承载能力6500公斤
    后轴负载能力11500公斤
    接近角20°
    离去角13°
    前悬架1400毫米
    后悬架2400毫米
    使疲劳10.00R20,6+1个
    最高时速105(公里/小时)
    发动机参数:
    模型问题23
    马力200马力
    位移2300cc
    排放标准欧IV
    类型4冲程直喷,4缸直列水冷,涡轮增压和中冷)
    变速箱
    变速箱5前进,1后退
    上部结构参数:
    油箱容积14-16立方米
    池形弧形
    储罐材料厚度底部:4mm侧面:4mm
    坦克材料T420(特殊钢)
    压缩比≥2.5
    铲斗的有效容积≥0.8m³
    加载循环时间≤40秒
    卸载垃圾时间≤45秒
    控制方法自动、手动
    液压系统最大压力20MPa
    控制系统西门子
    发动机功率控制全自动控制
    滚筒机构240L垃圾桶(其他可选)



    Chi tiết sản phẩm
    Hướng dẫn mua xe

    Câu hỏi thường gặp

    Câu 1: Công ty có sản xuất sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng không?
    Đáp án: Có. Với đội ngũ nghiên cứu và phát triển, Thành Lý chuyên thiết kế và sản xuất xe chuyên dụng. Chúng tôi có thể tùy chỉnh sản phẩm theo yêu cầu về thể tích, sơn màu, kích thước, logo, động cơ và cả gầm xe.

    Câu 2: Chính sách đảm bảo chất lượng của công ty như thế nào?
    Đáp án: Chúng tôi là doanh nghiệp được Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc công nhận, đã đạt chứng nhận ISO, CCC, SGS và có đủ tư cách xuất khẩu.

    Câu 3: Sản phẩm chính của công ty là gì?
    Đáp án: Xe cứu hỏa & xe cấp cứu, xe bồn, xe lạnh, xe vệ sinh môi trường, xe chở rác, xe tưới nước, xe cẩu, xe cứu hộ đường bộ và nhiều loại xe khác. Năng lực sản xuất hàng năm trên 8.000 chiếc.

    Câu 4: Quý công ty là xưởng sản xuất hay công ty thương mại?
    Đáp án: Thành Lý là nhà sản xuất trực tiếp, không phải trung gian hay đại lý.

    Câu 5: Điều khoản thanh toán và giao hàng của công ty là gì?
    Đáp án: Thông thường, khách hàng đặt cọc trước 30% bằng chuyển khoản T/T. Chúng tôi áp dụng các điều khoản giao hàng EXW, FOB, CFR, CIF.

    Câu 6: Thời gian giao hàng là bao lâu?
    Đáp án: Từ 10 đến 25 ngày sau khi nhận tiền đặt cọc, thời gian cụ thể tùy thuộc vào loại sản phẩm và số lượng đơn hàng.

    Câu 7: Giá sản phẩm của công ty như thế nào?
    Đáp án: Chúng tôi là nhà xưởng trực tiếp nên giá thành rất cạnh tranh. Quý khách có thể đến tham quan công ty, chúng tôi sẽ trao đổi chi tiết về giá!

    Câu 8: Công ty có kiểm tra toàn bộ sản phẩm trước khi giao hàng không?
    Đáp án: Có, tất cả sản phẩm đều được kiểm tra 100% trước khi xuất xưởng.

    Câu 9: Thời gian bảo hành sản phẩm là bao lâu?
    Đáp án: Xe xuất khẩu được bảo hành 12 tháng, tùy theo từng đơn hàng.

    Câu 10: Xe chuyên dụng của công ty có đáp ứng tiêu chuẩn an toàn và quy định khí thải của từng quốc gia/khu vực không?
    Đáp án: Có.

    Câu 11: Công ty cung cấp những dịch vụ hậu mãi nào?
    Đáp án: Chúng tôi cung cấp gói dịch vụ hậu mãi toàn diện, bao gồm phụ tùng miễn phí, bảo trì, sửa chữa, hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn kỹ thuật trực tuyến.

    Câu 12: Công ty có nhận đơn hàng OEM, ODM không?
    Đáp án: Có. Chúng tôi hoan nghênh các nhà nhập khẩu và đại lý bán buôn trên thế giới hợp tác kinh doanh OEM, ODM.

    Câu 13: Nhà máy đặt ở đâu? Làm sao để đến tham quan?
    Đáp án: Nhà máy nằm tại khu Kinh tế - Kỹ thuật Tăng Đô, thành phố Tùy Châu, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc (giao lộ Đường Tinh Quang 1 và Quốc lộ 316). Chúng tôi sẽ đón quý khách tại Sân bay Vũ Hán.

    Danh dự công ty
  • Vị trí thứ 378 trong Top 500 doanh nghiệp tư nhân của Trung Quốc
  • Vị trí thứ 249 trong Top 500 doanh nghiệp sản xuất tư nhân của Trung Quốc
  • Vị trí thứ 10 trong Top 100 doanh nghiệp tư nhân của Hồ Bắc
  • Vị trí thứ 5 trong Top 100 doanh nghiệp sản xuất tư nhân của Hồ bắc
  • "Cheng Li Wei" - Thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc
  • Doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia
  • Tỉnh Hồ Bắc được công nhận
  • Cơ sở thực hành đổi mới của Chengli Special Vehicle Co., Ltd.
  • Doanh nghiệp tư nhân tiên tiến quốc gia trong chiến dịch giảm nghèo "Mười nghìn doanh nghiệp giúp đỡ mười nghìn làng"
  • Doanh nghiệp tư nhân tiên tiến quốc gia về việc làm và an ninh xã hội
  • Top 100 tổ chức đảng mạnh gấp đôi trong các doanh nghiệp phi công của tỉnh Hồ Bắc
  • Doanh nghiệp tư nhân tuyệt vời ở tỉnh Hồ Bắc
  • Trung tâm Nghiên cứu Xe cứu hộ khẩn cấp được Ủy ban Phát triển và Cải cách Tỉnh Hồ Bắc công nhận
  • Doanh nghiệp chính trong Lộ trình phát triển công nghệ của tỉnh Hồ Bắc
  • Doanh nghiệp đóng góp đặc biệt của Ủy ban Đảng Thành phố Suizhou và Chính phủ thành phố vào năm 2023
  • Điều kiện công ty
  • Giấy phép sản xuất sản phẩm công nghiệp quốc gia
  • Doanh nghiệp biểu diễn quốc gia về chất lượng sản phẩm và dịch vụ
  • Kiểm tra chất lượng quốc gia ổn định
  • Giấy chứng nhận xếp hạng tín dụng doanh nghiệp AAA
    AAAEnterprise đánh giá dịch vụ và Tustworthiness
  • Tiêu chuẩn hóa sản xuất an toàn cấp 3 Doanh nghiệp
  • Dịch vụ sau bán hàng Cải thiện liên tục Chứng nhận đánh giá khả năng
  • Chứng nhận nâng cao Chứng nhận doanh nghiệp
  • Đánh giá hệ thống quản lý tích hợp hai Ertiflcate
  • Giấy chứng nhận dịch vụ sau Seles
  • Chứng nhận hệ thống quản lý môi trường
  • Chứng nhận hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp
  • Chứng nhận hệ thống quản lý Quaity
  • Giấy chứng nhận từ Phòng Thương mại Quốc tế Tỉnh Hồ Bắc
  • Giải thưởng thực tế trong hoạt động thu thập giải pháp khẩn cấp xuất sắc
  • Trường hợp trưng bày
    Phái đoàn Vệ Sinh Thành Phố Nigeria Ghé Thăm Công Ty Của Chú
    Phái đoàn Vệ Sinh Thành Phố Nigeria Ghé Thăm Công Ty Của Chú
    Gần đây, Một Phái đoàn Từ Bộ Vệ Sinh đô Thị Nigeria, T···
    Khách Hàng Trạm Xăng Nigeria đến Công Ty Của Chúng Tôi để Mua Một L
    Khách Hàng Trạm Xăng Nigeria đến Công Ty Của Chúng Tôi để Mua Một L
    Khách Hàng Nigeria Ghé Thăm Công Ty Của Chúng ···
    Khách Hàng Châu Phi đã đến Thăm Công Ty để Kiểm Tra Dự án Xe
    Khách Hàng Châu Phi đã đến Thăm Công Ty để Kiểm Tra Dự án Xe
    Khách Hàng Châu Phi Ghé Thăm Công Ty Của Ch&uac···
    Một Khách Hàng Bangladesh đến Công Ty Của Chúng Tôi để Mua Xe Tải T
    Một Khách Hàng Bangladesh đến Công Ty Của Chúng Tôi để Mua Xe Tải T
    Khách Hàng Bangladesh Ghé Thăm Công Ty Của Chú···
    Mẹo Bảo Trì Lốp Xe Tăng Mùa Hè
    Mẹo Bảo Trì Lốp Xe Tăng Mùa Hè
    Đối Mặt Với Nhiệt độ Tăng Cao Vào Mùa Hè, Xe đang Lá···
    Các Nhà Sản Xuất Xe Tăng Lái Xe Xanh Lá Cây Bảy Lời Khuyên
    Các Nhà Sản Xuất Xe Tăng Lái Xe Xanh Lá Cây Bảy Lời Khuyên
    Mẹo 1: Không Cần Một Chiếc Xe địa Nhiệt Gốc Trong Hoàn Cảnh B&igrav···
    An Toàn Lái Xe Trên đường ướt Tàu Chở Dầu Là Một Trong Những Chậm
    An Toàn Lái Xe Trên đường ướt Tàu Chở Dầu Là Một Trong Những Chậm
    Mưa Gần đây Không Chỉ Làm Giảm Nhiệt độ Rất Nhiều, Mà ···
    Chức Năng Chính Của Xe Tải Rác Nén Là Gì?
    Chức Năng Chính Của Xe Tải Rác Nén Là Gì?
    Chức Năng Chính Của Xe Tải Rác Nén Là Gì? Xe ···
    Vận chuyển cảng

      Thẻ nóng:

    Để lại tin nhắn
    Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi và muốn biết thêm chi tiết, vui lòng để lại một tin nhắn ở đây, chúng tôi sẽ trả lời bạn càng sớm càng tốt.
    Gửi

    Sản phẩm liên quan

    Cần giúp đỡ? Chat với chúng tôi

    Để lại tin nhắn
    Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi và muốn biết thêm chi tiết, vui lòng để lại một tin nhắn ở đây, chúng tôi sẽ trả lời bạn càng sớm càng tốt.
    Gửi
    Tìm kiếm Về Chúng Tôi
    Liên hệ với chúng tôi
    +86 13886875551

    Trang chủ

    Sản Phẩm

    whatsApp

    Liên Hệ Với Chúng Tôi