Tập đoàn ô tô Chengli tập trung vào sản xuất xe tải trong 20 năm, chất lượng hàng đầu

东风多利卡钩臂式垃圾车

Tại sao chọn sản phẩm của chúng tôi?

  • - Chứng nhận: ASME, ISO, BV, SGS, CCC và các chứng nhận khác.
  • - Hơn 30 xưởng sản xuất chuyên dụng cho các loại xe tải khác nhau.
  • - 1000 thiết bị máy móc, 25 dây chuyền lắp ráp.
  • - 8000 nhân viên bao gồm 300 kỹ sư và chuyên gia kỹ thuật cao cấp.
  • - 800 loại xe tải và xe bán tải phục vụ nhiều ngành nghề.
  • - 20 năm kinh nghiệm bán buôn.
  • - Xuất khẩu đến 90 quốc gia.
  • Chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp từ xưởng.
    Chúng tôi đảm bảo chất lượng 100%.
    Mời quý khách tham quan nhà máy của chúng tôi!

    一、可拆卸垃圾车介绍隔间

    钩臂式垃圾车也称为可拆卸式车厢垃圾车。这是一个高科技的可伸缩钩臂该设计可实现垃圾舱的二次吊装。它可以自行升降,垃圾可以倾倒本身。该车结构简单、操作稳定方便,装卸效率高,机械化程度高,节省人力。一辆车可以携带多个大隔间,可以有效地避免装卸过程中的二次污染。

    液压缸由程力原厂生产工厂,使用寿命长,售后服务有保障,并要求无需维护。箱子底部的滚轮是一次性铸造的具有高强度,不易损坏。垃圾自动卸载箱体可通过液压机构完成,方便并且可靠。车辆附有车辆证书、底盘证书、,全国统一的机动车家庭发票、车辆工具、车辆保修手册和国家服务站联系簿。

    主要优点:垃圾回收方法简单、高效、环保(无二次污染)、可靠质量好,故障率低,易于维护,运营成本低。它是广泛应用于市政环卫、市政、工厂和矿业企业、物业社区、大额住宅区垃圾和集中垃圾、城市街道垃圾处理。

    二、配置说明

    车型

    5185ZXXEQ6

    底盘型号

    EQ1185LJ9CDE

    轴距

    4500毫米

    发动机型号

    D4.0NS6B195

    发动机功率

    康明斯195马力

    维度

    7160/4500/1260/1400

    整备质量

    7100, 7400

    最大总质量

    18000公斤

    额定容纳质量

    10770,10705,10470,10405

    操作方法

    电子控制/手动

    [车身配置]

    控制系统

    液压系统

    安全防护

    联锁保护

    拉臂结构

    臂顶

    Hướng dẫn mua xe

    Câu hỏi thường gặp

    Câu 1: Công ty có sản xuất sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng không?
    Đáp án: Có. Với đội ngũ nghiên cứu và phát triển, Thành Lý chuyên thiết kế và sản xuất xe chuyên dụng. Chúng tôi có thể tùy chỉnh sản phẩm theo yêu cầu về thể tích, sơn màu, kích thước, logo, động cơ và cả gầm xe.

    Câu 2: Chính sách đảm bảo chất lượng của công ty như thế nào?
    Đáp án: Chúng tôi là doanh nghiệp được Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc công nhận, đã đạt chứng nhận ISO, CCC, SGS và có đủ tư cách xuất khẩu.

    Câu 3: Sản phẩm chính của công ty là gì?
    Đáp án: Xe cứu hỏa & xe cấp cứu, xe bồn, xe lạnh, xe vệ sinh môi trường, xe chở rác, xe tưới nước, xe cẩu, xe cứu hộ đường bộ và nhiều loại xe khác. Năng lực sản xuất hàng năm trên 8.000 chiếc.

    Câu 4: Quý công ty là xưởng sản xuất hay công ty thương mại?
    Đáp án: Thành Lý là nhà sản xuất trực tiếp, không phải trung gian hay đại lý.

    Câu 5: Điều khoản thanh toán và giao hàng của công ty là gì?
    Đáp án: Thông thường, khách hàng đặt cọc trước 30% bằng chuyển khoản T/T. Chúng tôi áp dụng các điều khoản giao hàng EXW, FOB, CFR, CIF.

    Câu 6: Thời gian giao hàng là bao lâu?
    Đáp án: Từ 10 đến 25 ngày sau khi nhận tiền đặt cọc, thời gian cụ thể tùy thuộc vào loại sản phẩm và số lượng đơn hàng.

    Câu 7: Giá sản phẩm của công ty như thế nào?
    Đáp án: Chúng tôi là nhà xưởng trực tiếp nên giá thành rất cạnh tranh. Quý khách có thể đến tham quan công ty, chúng tôi sẽ trao đổi chi tiết về giá!

    Câu 8: Công ty có kiểm tra toàn bộ sản phẩm trước khi giao hàng không?
    Đáp án: Có, tất cả sản phẩm đều được kiểm tra 100% trước khi xuất xưởng.

    Câu 9: Thời gian bảo hành sản phẩm là bao lâu?
    Đáp án: Xe xuất khẩu được bảo hành 12 tháng, tùy theo từng đơn hàng.

    Câu 10: Xe chuyên dụng của công ty có đáp ứng tiêu chuẩn an toàn và quy định khí thải của từng quốc gia/khu vực không?
    Đáp án: Có.

    Câu 11: Công ty cung cấp những dịch vụ hậu mãi nào?
    Đáp án: Chúng tôi cung cấp gói dịch vụ hậu mãi toàn diện, bao gồm phụ tùng miễn phí, bảo trì, sửa chữa, hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn kỹ thuật trực tuyến.

    Câu 12: Công ty có nhận đơn hàng OEM, ODM không?
    Đáp án: Có. Chúng tôi hoan nghênh các nhà nhập khẩu và đại lý bán buôn trên thế giới hợp tác kinh doanh OEM, ODM.

    Câu 13: Nhà máy đặt ở đâu? Làm sao để đến tham quan?
    Đáp án: Nhà máy nằm tại khu Kinh tế - Kỹ thuật Tăng Đô, thành phố Tùy Châu, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc (giao lộ Đường Tinh Quang 1 và Quốc lộ 316). Chúng tôi sẽ đón quý khách tại Sân bay Vũ Hán.

    Danh dự công ty
  • Vị trí thứ 378 trong Top 500 doanh nghiệp tư nhân của Trung Quốc
  • Vị trí thứ 249 trong Top 500 doanh nghiệp sản xuất tư nhân của Trung Quốc
  • Vị trí thứ 10 trong Top 100 doanh nghiệp tư nhân của Hồ Bắc
  • Vị trí thứ 5 trong Top 100 doanh nghiệp sản xuất tư nhân của Hồ bắc
  • "Cheng Li Wei" - Thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc
  • Doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia
  • Tỉnh Hồ Bắc được công nhận
  • Cơ sở thực hành đổi mới của Chengli Special Vehicle Co., Ltd.
  • Doanh nghiệp tư nhân tiên tiến quốc gia trong chiến dịch giảm nghèo "Mười nghìn doanh nghiệp giúp đỡ mười nghìn làng"
  • Doanh nghiệp tư nhân tiên tiến quốc gia về việc làm và an ninh xã hội
  • Top 100 tổ chức đảng mạnh gấp đôi trong các doanh nghiệp phi công của tỉnh Hồ Bắc
  • Doanh nghiệp tư nhân tuyệt vời ở tỉnh Hồ Bắc
  • Trung tâm Nghiên cứu Xe cứu hộ khẩn cấp được Ủy ban Phát triển và Cải cách Tỉnh Hồ Bắc công nhận
  • Doanh nghiệp chính trong Lộ trình phát triển công nghệ của tỉnh Hồ Bắc
  • Doanh nghiệp đóng góp đặc biệt của Ủy ban Đảng Thành phố Suizhou và Chính phủ thành phố vào năm 2023
  • Điều kiện công ty
  • Giấy phép sản xuất sản phẩm công nghiệp quốc gia
  • Doanh nghiệp biểu diễn quốc gia về chất lượng sản phẩm và dịch vụ
  • Kiểm tra chất lượng quốc gia ổn định
  • Giấy chứng nhận xếp hạng tín dụng doanh nghiệp AAA
    AAAEnterprise đánh giá dịch vụ và Tustworthiness
  • Tiêu chuẩn hóa sản xuất an toàn cấp 3 Doanh nghiệp
  • Dịch vụ sau bán hàng Cải thiện liên tục Chứng nhận đánh giá khả năng
  • Chứng nhận nâng cao Chứng nhận doanh nghiệp
  • Đánh giá hệ thống quản lý tích hợp hai Ertiflcate
  • Giấy chứng nhận dịch vụ sau Seles
  • Chứng nhận hệ thống quản lý môi trường
  • Chứng nhận hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp
  • Chứng nhận hệ thống quản lý Quaity
  • Giấy chứng nhận từ Phòng Thương mại Quốc tế Tỉnh Hồ Bắc
  • Giải thưởng thực tế trong hoạt động thu thập giải pháp khẩn cấp xuất sắc
  • Trường hợp trưng bày
    Phái đoàn Vệ Sinh Thành Phố Nigeria Ghé Thăm Công Ty Của Chú
    Phái đoàn Vệ Sinh Thành Phố Nigeria Ghé Thăm Công Ty Của Chú
    Gần đây, Một Phái đoàn Từ Bộ Vệ Sinh đô Thị Nigeria, T···
    Khách Hàng Trạm Xăng Nigeria đến Công Ty Của Chúng Tôi để Mua Một L
    Khách Hàng Trạm Xăng Nigeria đến Công Ty Của Chúng Tôi để Mua Một L
    Khách Hàng Nigeria Ghé Thăm Công Ty Của Chúng ···
    Khách Hàng Châu Phi đã đến Thăm Công Ty để Kiểm Tra Dự án Xe
    Khách Hàng Châu Phi đã đến Thăm Công Ty để Kiểm Tra Dự án Xe
    Khách Hàng Châu Phi Ghé Thăm Công Ty Của Ch&uac···
    Một Khách Hàng Bangladesh đến Công Ty Của Chúng Tôi để Mua Xe Tải T
    Một Khách Hàng Bangladesh đến Công Ty Của Chúng Tôi để Mua Xe Tải T
    Khách Hàng Bangladesh Ghé Thăm Công Ty Của Chú···
    Mẹo Bảo Trì Lốp Xe Tăng Mùa Hè
    Mẹo Bảo Trì Lốp Xe Tăng Mùa Hè
    Đối Mặt Với Nhiệt độ Tăng Cao Vào Mùa Hè, Xe đang Lá···
    Các Nhà Sản Xuất Xe Tăng Lái Xe Xanh Lá Cây Bảy Lời Khuyên
    Các Nhà Sản Xuất Xe Tăng Lái Xe Xanh Lá Cây Bảy Lời Khuyên
    Mẹo 1: Không Cần Một Chiếc Xe địa Nhiệt Gốc Trong Hoàn Cảnh B&igrav···
    An Toàn Lái Xe Trên đường ướt Tàu Chở Dầu Là Một Trong Những Chậm
    An Toàn Lái Xe Trên đường ướt Tàu Chở Dầu Là Một Trong Những Chậm
    Mưa Gần đây Không Chỉ Làm Giảm Nhiệt độ Rất Nhiều, Mà ···
    Chức Năng Chính Của Xe Tải Rác Nén Là Gì?
    Chức Năng Chính Của Xe Tải Rác Nén Là Gì?
    Chức Năng Chính Của Xe Tải Rác Nén Là Gì? Xe ···
    Vận chuyển cảng

      Thẻ nóng:

    Để lại tin nhắn
    Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi và muốn biết thêm chi tiết, vui lòng để lại một tin nhắn ở đây, chúng tôi sẽ trả lời bạn càng sớm càng tốt.
    Gửi

    Sản phẩm liên quan

    Cần giúp đỡ? Chat với chúng tôi

    Để lại tin nhắn
    Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi và muốn biết thêm chi tiết, vui lòng để lại một tin nhắn ở đây, chúng tôi sẽ trả lời bạn càng sớm càng tốt.
    Gửi
    Tìm kiếm Về Chúng Tôi
    Liên hệ với chúng tôi
    +86 13886875551

    Trang chủ

    Sản Phẩm

    whatsApp

    Liên Hệ Với Chúng Tôi